Những kích thước máy rửa bát thông dụng với người Việt

Hiện nay Máy rửa bát là thiết bị không thể thiếu cho mỗi căn bếp của gia đình hiện đại, nhưng có rất nhiều gia đình gặp phải vấn đề muốn mua máy rửa bát nhưng kích thước máy lại không phù hợp với vị trí lắp đặt. Dẫn đến phải sửa chữa gia cố tủ bếp để lắp đặt hoặc phải chọn những sản phẩm không được ưng ý. Đây cũng chính là lý do mà hôm nay Đại Tín sẽ chia sẻ bài viết: "Những kích thước máy rửa bát thông dụng với người Việt" để khách hàng tham khảo và có đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất khi mua máy rửa bát cho gia đình mình.

Hiện nay trên thị trường, máy rửa bát được chia làm 3 dòng:

  1. Máy rửa bát đặt bàn(máy rửa bát 6 bộ).
  2. Máy rửa bát đặt độc lập.
  3. Máy rửa bát âm tủ.
Ngay sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu về kích thước của từng dòng:

1. Dòng máy rửa bát đặt bàn:

- Kích thước cơ bản của loại này: 450 x 550 x 500(mm)(Cao x rộng x Sâu)
- Đây là loại máy rửa bát có kích thước nhỏ nhất trong tất cả dòng. Đối với những gia đình có kích thước nhỏ, không gian chật hẹp hoặc chỉ có 1-2 người dùng, thì đây là một gợi ý không thể bỏ qua.
- Ưu điểm của máy rửa bát đặt bàn dòng này là nhỏ gọn dễ đặt tại các vị trí trong hệ thống nhà bếp.
- Nhược điểm của dòng này là diện tích khoang rửa nhỏ, chỉ có 1 khoang vì thế những dụng cụ nấu nướng lớn như xong to, chảo to là không dùng được.
 

kích thước máy rửa bát

Sản phẩm máy rửa bát bán chạy:


2. Dòng máy rửa bát độc lập:

– Kích thước dòng máy rửa bát độc lập thường là: 850 x 600 x 600mm(Cao x rộng x Sâu) mm. Đây là dạng kích thước tiêu chuẩn để lắp độc lập cho máy rửa bát.
- Máy rửa bát độc lập phù hợp với các gia đình không thiết kế khoang máy rửa bát trong tủ bếp, có thể linh động lắp đặt tại các vị trí khác nhau như chiếc máy giặt.
- Ưu điểm của dòng này là dễ lắp đặt, có thể lắp độc lập hoặc lắp âm tủ. Diện tích khoang rửa lớn, có từ 2 đến 3 khoang rửa. Mỗi khoang có một cánh quạt phun nước riêng, giúp việc rửa được sạch nhất. Lượng bát rửa được của dòng này là từ 12-14 bộ. Có thể rửa được mọi loại xong nồi lớn.
- Nhược điểm của dòng này là chỉ có hai màu Inox hoặc màu trắng.
 

kích thước máy rửa bát

3. Dòng máy rửa bát âm tủ:

– Kích thước dòng máy rửa bát âm tủ thường là: 820x600x600mm( Cao x Rộng x Sâu)mm. Đây là dạng kích thước tiêu chuẩn để lắp âm tủ cho máy rửa bát.
- Dòng máy rửa bát âm tủ thích hợp với các gia đình thiết kế tủ bếp theo phong cách hiện đại,được lắp đặt dưới bàn đá bếp.
Máy rửa bát âm tủ được chia làm hai dòng nhỏ:

  • Dòng âm tủ bán phần: Dòng này có mặt điều khiển phía ngoài. Phần cánh sẽ được thiết kế theo ý người dùng có thể là ốp gỗ đồng màu với màu tủ bếp hoặc có dòng sẽ có cánh Inox của nhà sản xuất .
  • Dòng âm tủ toàn phần: Dòng này cách lắp đặt vẫn như dòng bán phần, điểm khác là mặt điểu khiển sẽ phía trên bề mặt cánh,khi đóng cánh sẽ nằm phía trong tủ. Ưu điểm của dòng này là toàn bộ phần cánh sẽ được tùy chọn màu theo ý của người dùng. Nhược điểm của dòng này là giá khá cao so với các dòng còn lại.

kích thước máy rửa bát


Tùy theo kích thước, nhu cầu của người gia đình mà có thể lựa chọn loại máy rửa bát phù hợp nhất. Nếu những tư vấn trên đây của chúng tôi vẫn chưa thể giúp bạn tự lựa chọn dòng máy rửa bát phù hợp cho gia đình mình, hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi theo số: Hotline : HCM (08) 6841 5794 - 0967 565 207 - Hà Nội (Tel) 0918363326 - 0962423266 Sẽ có nhân viên tư vấn, kỹ thuật viên khảo sát không gian nhà bạn và cho lời khuyên tốt nhất. Đại Tín luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng bởi sự nhiệt tình, chân thành của các nhân viên; giá cả luôn cạnh tranh nhất trên thị trường và đảm bảo 100% hàng chính hãng. Hãy lựa chọn điểm đến tin cậy Đại Tín để có được sản phẩm phù hợp nhất.

Tags:

Bình luận