Tìm hiểu sâu về các chương trình rửa đặc biệt của máy rửa bát

Vài năm trở lại đây máy rửa bát thực thụ đã trở thành đồ vật được quan tâm bởi tiện thể ích mà chúng đem lại cực kì hữu ích, thay thế sức lao động của con người đặc biệt là người nội trợ trong việc khiến cho sạch bát đĩa xoong nồi. Hơn nữa máy rửa bát giúp chị em mang phổ thông thời gian hơn kỹ lưỡng cho bản thân cũng như gia đình thân thương, tránh mức tiêu hao nguồn nước sạch khan hãn hữu …. Tìm hiểu chương trình rửa đặc biệt của máy rửa bát là một trong những điều người tiêu dùng cần quan tâm hàng đầu, bài viết hôm nay showroom Đại Tín sẽ giới thiệu tới tất cả mọi người bài tư vấn tham khảo này nhé.

Chương trình rửa của máy rửa bát

Tại sao máy rửa bát có thể thay thế hoàn toàn con người trong việc rửa bát đĩa không chỉ bởi những thiết kế đặc biệt của máy mà còn do các tính năng, chức năng thông minh được cài đặt trong máy sẽ giúp cho chúng vận hành và có khả năng đặc biệt để rửa bát đĩa. Tuy nhiên, trên thị trường máy rửa chén bát càng ngày càng nhiều và phong phú, mỗi thương hiệu lại với những đặc tính và công nghệ khác nhau nên càng cạnh tranh trong việc tuyển lựa sản phẩm tốt nhất cho gia đình.

Khả năng tiết kiệm nước

  • Người ta thường nghĩ rửa bát bằng máy chắc chắn sẽ khá tốn nước nhưng thực sự những chiếc máy rửa bát cao cấp có khả năng tiết kiệm nước và tiêu thụ nước ở mức thấp thậm chí có máy chỉ sử dụng 8,5 lít nước  cho một chu trình rửa..

Nhãn năng lượng mức A, A++, A+++

  • Việc rửa bát bằng máy chắc chắn sẽ tiêu tốn điện năng nhưng những thế hệ máy rửa bát nhập khẩu cao cấp việc điện năng tiêu thụ là rất thấp vì mức năng lượng được đánh giá ở mức A+++. Hiệu suất làm việc cao vì hiệu quả làm sạch và sấy khô ở mức A. Tất cả mọi đánh giá về tiêu chuẩn của máy rửa bát đều rất khắt khe và theo tiêu chuẩn Châu Âu nên bạn có thể hoàn toàn
  • yên tâm trong việc tiết kiệm điện và khả năng rửa của máy.

Tính năng SpeedWash – rửa nhanh

  • Ngoài những tính năng rửa bát cơ bản của máy thì những dòng cao cấp như máy rửa bát Bosch, hay máy rửa chén bát Munchen còn có thêm chức năng rửa nhanh giúp bạn tiết kiệm điện, nước, thời gian ở mức tối đa nhất. Với số lượng bát đĩa ít hoặc những bát đĩa bẩn ít bạn có thể sử dụng chức năng này để rút ngắn thời gian rửa xuống chỉ còn một nửa nhưng hiệu quả làm sạch và sấy khô vẫn được đảm bảo ở mức cao nhất.

Tìm hiển chương trình rửa của máy rửa bát

Khả năng sấy khô hoàn toàn của máy

  • Với những thế hệ máy rửa bát cũ có thể chức năng sấy khô chưa được hoàn thiện cho lắm, nhưng với thế hệ máy rửa bát hiện đại ngày nay thì việc sấy khô bát hoàn toàn sau khi rửa là điều hiển nhiên. Bát của bạn được sấy khô ở mức nhiệt cao, diệt sạch vi khuẩn đến 99% và bạn có thể lấy bát ra dùng luôn khi chương trình kết thúc với một chiếc bát sáng bóng sạch sẽ và việc rửa và lau phơi khô dưới nắng mặt trời cũng chưa chắc đã đạt hiệu quả như vậy.

Chức năng DelayStart – Hẹn giờ trễ

  • Đây cũng là một chức năng khá thú vị cho phép thiết lập thời gian bắt đầu rửa trong vòng 24h. Giả sử bát đĩa ăn sau bữa tối nhưng bạn muốn rửa vào ban đêm để điện và nước cung cấp cho máy đều ổn định nhưng bạn ngại dậy vào ban đêm để khởi động cài đặt chương trình cho máy. Vậy bạn chỉ việc chọn trễ độ hẹn giờ trễ ví dụ 2 sáng máy sẽ hoạt động bạn sẽ tính thời gian từ 8h đến 2h sáng là bao nhiêu tiếng để hẹn cho máy hoạt động trễ bằng ấy tiếng. Đúng 2h sáng máy sẽ hoạt động và rửa bát đúng như chu trình bạn đã cài đặt.

Chương trình Hygiene – vệ sinh sạch sẽ đồ rửa

  • Đây là chương trình khá đặc biệt chỉ được cài đặt ở một số model vì chúng dành riêng cho những gia đình có trẻ nhỏ các đồ rửa cần được vệ sinh ở mức cao nhất thì chu trình rửa sẽ kéo dài hơn bằng nước nóng tại 70 độ C để hiệu quả khử trùng tiêu diệt hoàn toàn mọi loại vi khuẩn cho bát đĩa và chai lọ.
Với những chức năng, tính năng hiện đại như vậy chắc chắn bạn sẽ không còn phân vân lo lắng về việc rửa đồ bằng máy rửa bát. Và chúng tôi luôn mong rằng bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi mua và sử dụng máy rửa bát để bạn có thêm thời gian nghỉ ngơi khi công việc luôn bận rộn làm mất rất nhiều thời gian của bạn.

Mẫu sản phẩm tốt nhất:

Hãy đến với cửa hàng Đại Tín để được tư vấn lựa chọn một thiết bị vệ sinh nhà bếp cao cấp phù hợp với nhu cầu sử dụng và kinh tế gia đình bạn. Cửa hàng chúng tôi có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, năng động sẽ phục vụ quý khách hàng chu đáo. Để biết thêm những thông tin chi tiết về sản phẩm máy rửa bát hoặc các thiết bị nhà bếp khác quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới các số điện thoại đường dây nóng : Hotline : HCM (08) 6841 5794 - 0967 565 207 - Hà Nội (Tel) 0918363326 - 0962423266

Bình luận